วันที่ 17 สิงหาคม 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนสตรีสิริเกศ แสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล การแข่งขัน “คิดเลขเร็ว เอแม็ทและซูโดกุบุรีรัมย์ ครั้งที่ 8 ประจำปีการศึกษา 2566” ณ โดมสตรีสิริเกศ ได้รับเกียรติจากท่านรองนิธิศ สายเชื้อ รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงานวิชาการ ที่ให้เกียรติมอบรางวัลให้แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัล

ประมวลภาพกิจกรรม

ภาพทั้งหมด >> คลิก

ที่มา เพจกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนสตรีสิริเกศ