22 ส.ค. 2558 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสตรีสิริเกศ นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบคำถามสารานุกรมไทยฯ ครั้งที่ 21 ประจำปี 2558 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัดศรีสะเกษ จัดโดยสโมสรไลออนส์ศรีสะเกษ ได้รับรางวัล ดังนี้

ได้ลำดับที่ 2 ของเขต 1 และได้ลำดับที่ 3 จาก 100 ทีม ของจังหวัดศรีสะเกษ ได้เป็นตัวแทนไปแข่งต่อในระดับภาคต่อไป

รายชื่อนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่

1. ด.ช.สุเทพ สอนสำแดง ม.3/1

2. ด.ญ.นภัสสร ฝ่ายแก้ว ม.3/1