28 ส.ค. 2558 ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีสิริเกศ นายสุธี ชินชัย มอบเกียรติบัตร, เงินรางวัล ให้แก่นายธวัชชัย นามอุทา ชนะเลิศการประกวดวาดภาพ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรมและประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพุทธศาสนาระดับภาค(ภาค 10) เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ณ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี

activity