2 ก.ค. 59 โรงเรียนสตรีสิริเกศจัดการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 2/2559 โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานชุดใหม่เข้สร่วมประชุมอย่างพร้อมเพียง

activityAccess Token not set. You can generate Access Tokens for your Page or Profile on fb.srizon.com. After generating the access token, insert it on the backend