ประชาสัมพันธ์งานสัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้ ครั้งที่ 8

7 ก.ค. 59 ฝ่ายประชาสัมพันธ์งานสัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้ มาประชาสัมพันธ์งานสัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้ อุบลราชธานี ครั้งที่ 8 ซึ่งจะจัดในวันที่ 6-14 ส.ค. 2559 ณ สุนีย์ทาเวอร์ จังหวัดอุบลราชธานี ให้กับคณะครู บุคลากรและนักเรียน โรงเรียนสตรีสิริเกศให้ทราบ โดยในงานจะมีกิจกรรมต่างๆ ที่ให้ความรู้ ร่วมสนุกในงานอย่างมากมาย

activity
Access Token not set. You can generate Access Tokens for your Page or Profile on fb.srizon.com. After generating the access token, insert it on the backend

ใส่ความเห็น