8 ก.ค. 59 โรงเรียนสตรีสิริเกศได้รับเกียรติจากนายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เข้าพบปะนักเรียน โดยมี ดร.ฤทธา นันทพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 28 นายสุธี ชินชัย ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสตรีสิริเกศร่วมให้การต้อนรับ
activity[srizonfbalbum id=157]