อบรม STEM

โรงเรียนสตรีสิริเกศนำโดยท่านสุข มีกุล ประธารกรรมการสถานศึกษา นายสุธี ชินชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีสิริเกศ จัดอบรม STEM ให้กับคณะครูโรงเรียนสตรีสิริเกศ เมื่อวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2559 โดยมีผู้เข้าอบรมจากทุกหมวดวิชาของโรงเรียนสตรีสิริเกศ

activity
Access Token not set. You can generate Access Tokens for your Page or Profile on fb.srizon.com. After generating the access token, insert it on the backend

ใส่ความเห็น