ร่วมพิธีวางพวงมาลาวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนารายมหาราช

11 ก.ค. 59 นายสุธี ชินชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนสตรีสิริเกศ วางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี อำเภอเมืองศรีสะเกษ โดยมีนายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ และส่วนราชการจากทุกภาคส่วน พ่อค้า ประชาชน เข้าร่วมงานในครั้งนี้

activity

ใส่ความเห็น