นิเทศติดตามโครงการพัฒนาความรู้ทางวิชาการคณิตฯวิทย์ฯและเทคโนโลยี

13 ก.ค. 59 โรงเรียนสตรีสิริเกศต้อนรับคณะนิเทศติดตามโครงการพัฒนาความรู้ทางวิชาการ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ซึ่งเป็นโครงการร่วมกันพัฒนาความรู้ทางวิชาการของโรงเรียนสตรีสิริเกศร่วมกับโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ที่จัดการเรียนการสอนนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์ให้มีคุณภาพ สามารถยกระดับการจัดการเรียนการสอนให้ทัดเทียมมาตรฐานสากลและสอดคล้องกับนโยบายรัฐบาล

activityAccess Token not set. You can generate Access Tokens for your Page or Profile on fb.srizon.com. After generating the access token, insert it on the backend

ใส่ความเห็น