1 ส.ค. 59 สพฐและโรงเรียนสตรีสิริเกศร่วมกับบริษัทสปอนเซอร์ จัดงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน บาสเกตบอลนักเรียน สพฐ.-สปอนเซอร์ เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ รายการ “สพฐ.-สปอนเซอร์ไทยแลนด์ แชมป์เปี้ยนชิพ 2016” รอบชิงแชมป์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

โดยได้รับเกียรติจากนายสิริพงษ์ อังคสกุลเกียรติ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ ประธานในพิธี พร้อมด้วย นายสุธี ชินชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีสิริเกศ, นายฤทธา นันทพันธ์ ผอ.สพม.เขต 28, ดร.เนตรทราย วงศ์อุปราช เลขานุการคณะกรรมการจัดการแข่งขัน นายสาโรช คุณีพงษ์ ที่ปรึกษาโครงการ ให้เกียรติภ่ายภาพร่วมกับผู้ฝึกสอนและนักกีฬาอย่างพร้อมเพรียง

activity[srizonfbalbum id=162]