ร.ร.สามร้อยยอดวิทยาคมศึกษาดูงานโรงเรียนมาตรฐานสากล

4 ส.ค. 59 ร.ร.สตรีสิริเกศต้อนรับคณะครูจาก ร.ร.สามร้อยยอดวิทยาคม จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ศึกษาดูงานโรงเรียนมาตรฐานสากลตามเกณฑ์ OBECQA

activityAccess Token not set. You can generate Access Tokens for your Page or Profile on fb.srizon.com. After generating the access token, insert it on the backend