11 ส.ค.59 โรงเรียนสตรีสิริเกศ สพฐ และบริษัทสปอนเซอร์ จัดพิธีปิดการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลนักเรียน สพฐ.-สปอนเซอร์ เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ รายการ “สพฐ.-สปอนเซอร์ไทยแลนด์ แชมป์เปี้ยนชิพ 2016” รอบชิงแชมป์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยในพิธีปิดได้รับเกียรติจากนายธงชัย เจริญพานิชย์กุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ นายฤทธา นันทพันธ์ ผอ.สพม.เขต 28 และนายสุธี ชินชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีสิริเกศ ให้เกียรติมามอบรางวัล การแข่งขันประกวดกองเชียร์ ประกวดประกวดแดนเซอร์ และพิธีมอบรางวัลให้กับทีมที่เข้าการแข่งขัน

activity

[srizonfbalbum id=172] ———————————————–

<< ประมวลภาพทั้งหมด >>

ถ่ายภาพ โดยเอกปฐพี ศรีบูรภา / ช่างภาพข่าวกีฬาและนักเรียน โรงเรียนสตรีสิริเกศ