คณะครู และนักเรียนระดับชั้น ม.6 ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง

4 พ.ย. 59 นายสุธี ชินชัย ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากร และนักเรียนระดับชั้น ม.6 โรงเรียนสตรีสิริเกศร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์-สามเณร จำนวน 20 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ อาคารเรียน 7 โรงเรียนสตรีสิริเกศ ถ่ายภาพโดย นายภูเบศ เศรษฐบุตร นายทวีชัย ไตรพรม ม.5/2

Access Token not set. You can generate Access Tokens for your Page or Profile on fb.srizon.com. After generating the access token, insert it on the backend