มอบเกียรติบัตรการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา

9 พ.ย. 59 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา สพม. เขต 28

ถ่ายภาพ โดย นายวิศรุต กระมล นักศึกษาฝึกสอน น.ส.พรทิพย์ พิมพ์พวง ม.5/5

Access Token not set. You can generate Access Tokens for your Page or Profile on fb.srizon.com. After generating the access token, insert it on the backend