5 พ.ย. 59 นายสุธี ชินชัย ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู บุคลากร โรงเรียนสตรีสิริเกศ ร่วมงานฌาปนกิจคุณครูชัยยงค์ จรจันทร์ ครู คศ.3 ณ วัดมหาพุทธาราม จังหวัดศรีสะเกษ คณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนสตรีสิริเกศขอแสดงความเสียใจไปยังครอบครัวของคุณครู และขอให้ครูไปสู่สุคติและภพภูมิที่ดี ครูคงเหนื่อยครูคงท้อกับโรคร้าย ที่ทำลายเรือจ้างให้พังกร่อน แต่ครูยังฝืนพายไม่แรมรอน สุดอาวรณ์เรือมลายไม่หวนคืน โทมนัสมากเหลือเมื่อครูจาก จำต้องพรากชมพูขาวหมดคราวฝืน แต่คำครูความรู้คิดศิษย์หยัดยืน จะฝึกฟื้นให้ควรคู่ “ครูชัยยงค์” โดย เตเต้ เมื่อไหร่จะเลิกมาสาย