ยินดีต้อนรับรองผู้อำนวยการ นายวิเศษ น้อยมิ่ง

10 พ.ย. 59 โรงเรียนสตรีสิริเกศ ต้อนรับรองผู้อำนวยการโรงเรียนคนใหม่ คือ นายวิเศษ น้อยมิ่ง รองผู้อำนวยการ ชำนาญการพิเศษ โดยท่านย้ายมาจากโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสตรีสิริเกศยินดีต้อนรับท่านด้วยความเคารพ

Access Token not set. You can generate Access Tokens for your Page or Profile on fb.srizon.com. After generating the access token, insert it on the backend