14 พ.ย. 59 นายพิชัย ผ่องแผ้ว รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงานทั่วไป พบปะนักเรียนและถือโอกาสกล่าวลาคณะครูและนักเรียน ในโอกาสได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ในโอกาสเดียวกัน รองผู้อำนวยการใหม่ทั้งสามท่าน คือ นายวิเศษ น้อยมิ่ง รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงานวิชาการ นายยงยุทธ พรหมทา รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงานบุคคล และนายเทพปทาน สีแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป ได้กล่าวทักทายคณะครู และนักเรียนทุกคน โรงเรียนสตรีสิริเกศขอแสดงยินดีกับรองผู้อำนวยการทุกท่านมา ณ โอกาสนี้