พิธีมอบเกียรติบัตรนักเรียน ม.3 ที่จบหลักสูตรฯ ปีการศึกษา 2561

29 มี.ค. 2562 โรงเรียนสตรีสิริเกศจัดพิธีมอบเกียรติบัตรนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่จบหลักสูตรการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 โดยได้รับเกียรติจากนายสมศักดิ์ นันทวิสิทธิ์ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนสตรีสิริเกศ เป็นผู้มอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียน