27 มี.ค. 62 โรงเรียนสตรีสิริเกศ จัดพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารเรียน 6 ชั้น หลังใหม่ โดยได้รับเกียรติจากนายทรงพล ใจกริ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ชมรมครูเก่าโรงเรียนสตรีสิริเกศ สมาคมผู้ปกครองและครูฯ ศิษย์เก่าโรงเรียนสตรีสิริเกศ คณะครูและบุคลากรปัจจุบัน ร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารเรียน 6 ชั้น