อบรมระบบสารสนเทศมัธยมศึกษา SESA ให้กับครู,บุคลากรที่ย้ายบรรจุใหม่

18 มี.ค. 2562 งานสารสนเทศโรงเรียนสตรีสิริเกศ จัดการประชุมและทำความเข้าใจในการกรอกข้อมูลระบบสารสนเทศด้านมัธยมศึกษา สำนักบริหารงานการมัธยมศึกษาตอนปลาย สพฐ : SESA ให้กับครูและบุคลากร ที่ย้าย/บรรจุใหม่ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 326 โดยมีนายภูเบศ เศรษฐบุตร ครูชำนาญการพิเศษ หัวหน้างานเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และเครือข่าย และนางสาวสุวิมล โคตรสมบัติ ครู กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เป็นวิทยากรให้การอบรม