พิธีมอบตัวนักเรียนเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2562

16 – 17 มี.ค. 2562 โรงเรียนสตรีสิริเกศ จัดพิธีมอบตัวนักเรียนเรียนพิเศษ วิทยาศาสต์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม และห้องเรียนพิเศษ English Program , Mini English Program โดยได้รับเกียรติจากนายสมศักดิ์ นันทวิสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน มาเป็นประธานในพิธี