15 มี.ค. 2562 คณะครูโรงเรียนสตรีสิริเกศ นำโดยนายสมศักดิ์ นันทวิสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีสิริเกศ ร่วมแสดงความยินดีกับนางสิริทร คงคูณ ครูชำนาญการพิเศษ ในโอกาสไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเสือบอง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1