ประชุมคณะกรรมการพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา ปีการศึกษา 2561

14 มี.ค. 2562 งานพัฒนาหลักสูตรโรงเรียนและกระบวนการจัดการเรียนการสอนโรงเรียนสตรีสิริเกศ จัดการประชุมคณะกรรมการพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา เพื่อปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรโรงเรียนสตรีสิริเกศให้พร้อมสู่การเปลี่ยนแปลงตามแผนพัฒนาการศึกษาแห่งชาติ ณ ห้องประชุมกาญจน์สิริ