กิจกรรมรดน้ำดำหัวเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปีการศึกษา 2562

10 เม.ย. 62 โรงเรียนสตรีสิริเกศจัดกิจกรรมรดน้ำดำหัว เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ “รื่นเริงสงกรานต์ สืบสานประเพณี” ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุมเกศสิริ นำโดยนายสมศักดิ์ นันทวิสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรปัจจุบัน ร่วมรดน้ำขอพรจากครูและบุคลากรที่เกษียณอายุราชการของโรงเรียนสตรีสิริเกศ