คณะครูและนักเรียนร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันวิสาขบูชา ประจำปี 2562

17 พ.ค. 2562 คณะครูและนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 , 6 โรงเรียนสตรีสิริเกศ ร่วมกิจกรรมเวียนเทียน ณ วัดมหาพุทธาราม , วัดเจียงอีศรีมงคลวราราม , วัดเลียบบูรพาราม และวัดป่าศรีสำราญ เนื่องในโอกาสวันวิสาขบูชา ประจำปีการศึกษา 2562