อบรมพัฒนาระบบแก้ไขท้องไม่พร้อมในวัยรุ่นให้กับคณะครู ม.4-6

25.พ.ค.62 โรงเรียนสตรีสิริเกศร่วมกับโรงพยาบาลจังหวัดศรีสะเกษ จัดการอบรมตามโครงการ “พัฒนาระบบแก้ไขท้องไม่พร้อมในวัยรุ่น” ให้กับคณะครูระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 ณ ห้องประชุมเกศสิริ โรงเรียนสตรีสิริเกศ โดยมีวิทยากรจากโรงพยาบาลศรีสะเกษมาให้ความรู้ในการอบรม