นิทรรศการการแสดงผลงาน ศิลปินอาวุโส และภูมิปัญญาท้องถิ่น ศรีสะเกษ

22 มิ.ย. 2562 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสตรีสิริเกศร่วมแสดงผลงาน นิทรรศการการแสดงผลงาน ศิลปินอาวุโส และภูมิปัญญาท้องถิ่น ในจังหวัดศรีสะเกษ โดยได้รับเกียรติจากนายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ มอบเกียรติบัตร และร่วมชมผลงาน ให้กำลังใจศิลปินที่เข้าร่วมกิจกรรม โดยนิทรรศการการแสดงผลงานฯ เปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมชมผลงานได้ฟรี ตั้งแต่วันที่ 20 – 30 มิ.ย. 2562 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ