24 มิ.ย. 2562 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสตรีสิริเกศร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเทควันโดชิงแชมป์อีสานลีค ณ จังหวัดกาฬสินธุ์ และรางวัลชิงถ้วยรองผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 55 กก.

ผลการแข่งขัน

1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  คือ เด็กหญิงเบญญาภา ยาวะโนภาส

2. รางวัลเหรียญเหรียญทอง รุ่นอายุไม่เกิน 45 กก. คือ เด็กหญิง วัชโรบล สีแก้ว

<<อัลบั้มภาพทั้งหมด>>