19 มิ.ย. 2562 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสตรีสิริเกศ ร่วมแสดงความยินดีกับชมรม To Be Number One โรงเรียนสตรีสิริเกศ ในโอกาศได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้

1. รางวัลเยาวชนต้นแบบเก่งและดี To Be Number One Idol รุ่นที่ 10 จำนวน 3 คน

2. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ชมรม To Be Number One ในระดับสถานศึกษา จังหวัดศรีสะเกษ

3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขัน Dancersies ในกิจกรรม To be number One จังหวัดศรีสะเกษ

<<อัลบั้มภาพทั้งหมด>>