26 มิ.ย. 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสตรีสิริเกศ จัดกิจกรรมวันระลึกครูกลอนสุนทรภู่ ปีการศึกษา 2562 ได้รับเกียรติจากนายสมศักดิ์ นันทวิสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมาเป็นประธานในพิธี โดยมีกิจกรรมต่างๆที่ให้ความรู้และความสนุกสนานมากมาย เช่น การแสดงผลงานผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขันการวาดภาพ , การประกวดขับร้องเพลงในวรรณคดี , การแสดงละครจากวรรณคดี , การประกวดการแต่งกายตามตัวละครในวรรณคดี

<<อัลบั้มภาพทั้งหมด>>