4 ก.ค. 2562 คณะครูและนักเรียนร่วมให้การต้อนรับนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงสโมสร PEA ศรีสะเกษ (ทีมชาติไทย) จัดกิจกรรม Road shows “Meet & greet” in ศรีสะเกษ ในโอกาสมาประชาสัมพันธ์การแข่งขันวอลเลย์บอล ศึกลูกยาง “ซีเล็ค” ประชาชน ก (ชาย-หญิง) ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2562 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โดมโรงเรียนสตรีสิริเกศ โดยการแข่งขันวอลเลย์บอล จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 9 กรกฎาคม 2562 ที่สนามอาคารวีสมหมาย จังหวัดศรีสะเกษ

<<อัลบั้มภาพทั้งหมด>>