26 ก.ค. 2562 คณะครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนสตรีสิริเกศ จัดกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว นำโดย นายวิเศษ น้อยมิ่ง รองผู้อำนวยการ ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการโรงเรียน ถวายพานพุ่มทอง – พุ่มเงิน เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพ กล่าวอาศิรวาทถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล ณ โดมโรงเรียนสตรีสิริเกศ

<<อัลบั้มภาพชุดที่ 1 ทั้งหมด>> | <<อัลบั้มภาพชุดที่ 2 ทั้งหมด>>