28 ก.ค. 2562 เวลา 10.00 น. คณะครูและนักเรียน โรงเรียนสตรีสิริเกศ ร่วมพิธีเปิดโครงการ 1 จังหวัด 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี เส้นทางสาย ศรีสะเกษ – อุทุมพรพิสัย พร้อมร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์พื้นที่โดยรอบ พร้อมด้วยกิจกรรมแปรอักษร ตลอดความยาวของถนน ข้อความว่า “ทรงพระเจริญ”

<<อัลบั้มภาพทั้งหมด>>