พิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลฯ

28 ก.ค. 2562 เวลา 18.00 น. คณะครูและนักเรียน โรงเรียนสตรีสิริเกศ นำโดยนายสมศักดิ์ นันทวิสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี พ.ศ. 2562 ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ