2 ส.ค. 2562 โรงเรียนสตรีสิริเกศร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษ จัดโครงการบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาศมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก , วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถพันปีหลวง ประจำปี พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษามหาราชินี โรงเรียนสตรีสิริเกศ โดยมีคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสตรีสิริเกศ ร่วมบริจาคโลหิตกันอย่างพร้อมเพรียง

<<อัลบั้มภาพชุดที่ 1>> | <<อัลบั้มภาพชุดที่ 2>>