7 ก.ย. 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสตรีสิริเกศ ร่วมกับคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดกิจกรรมค่ายฝึกทักษะการอ่าน การเขียน และการสื่อสารภาษาไทย ประจำปีการศึกษา 2562 ตามโครงการพัฒนาผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 เพื่อพัฒนาทักษะให้กับนักเรียนในด้านการอ่าน การเขียนและการสื่อสารภาษาไทย ให้เกิดความซาบซึ้งและภาคภูมิใจในเอกลักษณ์ของความเป็นไทย

<< อัลบั้มภาพทั้งหมด >>