23 ก.ย. 2562 งานกิจการนักเรียนโดยคณะกรรมการสภานักเรียน และคณะกรรมการปปช.สพฐ.น้อย คณะครูบุคลากรและนักเรียนโรงเรียนสตรีสิริเกศ ร่วมกันบริจาคสิ่งของข้าวสาร อาหารแห้งและสิ่งเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีนายนิธิศ สายเชื้อ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป เป็นหัวหน้าคณะนำไปมอบให้กับชุมชนหาดคูเดื่อ อ.เมืองอุบลราชธานี เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนจากเหตุการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานีในช่วงที่ผ่านมา

<< อัลบั้มภาพทั้งหมด >>