23 ก.ย. 2562 คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสตรีสิริเกศ ร่วมแสดง กตเวทิตาจิต “สตรีสิริเกศครูคือผู้สร้าง” ให้กับคณะครูที่จะเกษียณอายุราชการ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ โดมโรงเรียนสตรีสิริเกศ ได้รับเกียรติจากนายสมศักดิ์ นันทวิสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน มาเป็นประธานในพิธี

<< อัลบั้มภาพ กล้อง 1 >> | << อัลบั้มภาพ กล้อง 2 >>