30 ต.ค. 2562 กลุ่มภาษาที่ 2 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนสตรีสิริเกศ ให้นักเรียนแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมจีน ณ ประเทศจีน ถ่ายทอดประสบการณ์ในการไปเข้าค่ายภาษาและวัฒนธรรมจีน ณ วิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง(北京华文学院) มหานครปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 13-22 ตุลาคม 2562 รวมระยะเวลา 10 วัน เพื่อศึกษาภาษาจีนในวันจันทร์-วันศุกร์ และช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ท่องเที่ยวทัศนศึกษาในเมืองปักกิ่ง ได้แก่ กำแพงเมืองจีน จัตุรัสเทียนอันเหมิน พระราชวังโบราณ(พระราชวังต้องห้าม) สนามกีฬารังนก พระราชวังฤดูร้อน หอบูชาฟ้า เป็นต้น โดยมีนักเรียนเข้าร่วม ดังนี้

1. น.ส.ฤทัยภัทร สามสี ม.5/1

2. น.ส.กิตติมา เหล็กคำ ม.5/9