กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและครู

2 ธ.ค. 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสตรีสิริเกศ มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนและครูที่เข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรมตอบคำถามสารานุกรมฯ และแต่งคำประพันธ์จากสารานุกรม ได้รับเกียรติจากนายสมศักดิ์ นันทวิสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นผู้มอบเกียรติบัตร

<< อัลบั้มภาพทั้งหมด >>