18 ธ.ค. 2562 โรงเรียนสตรีสิริเกศร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษ จัดโครงการบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย ประจำปี พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษามหาราชินี โรงเรียนสตรีสิริเกศ โดยมีคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสตรีสิริเกศ ร่วมบริจาคโลหิตกันอย่างพร้อมเพรียง

<< อัลบั้มภาพทั้งหมด >>