ต้อนรับคณะกรรมการติดตามฯตามจุดเน้น สพฐ

8 มิ.ย. 2558 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสตริสิริเกศ ต้อนรับคณะกรรมการติดตามและประเมินการดำเนินงานตามจุดเน้น สพฐ. ระยะที่ 2 ปีงบประมาณ 2558 นำโดยนายวิพากย์ โรจนแพทย์, นายวิชัย รัศมีดารา, นายธัชชัย จุ้ยคลัง มาประเมินโรงเรียนสตรีสิริเกศ ณ ห้องประชุมเกศสิริ

activity

Access Token not set. You can generate Access Tokens for your Page or Profile on fb.srizon.com. After generating the access token, insert it on the backend

ใส่ความเห็น