22 ม.ค. 2563 โรงเรียนสตรีสิริเกศ จัดพิธียกเสาเอก เสาโท อาคาร 6 ชั้น ได้รับเกียรตินายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ และนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม มาเป็นประธานในพิธี โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนสตรีสิริเกศ ชมรมครูเก่า และคณะครูโรงเรียนสตรีสิริเกศร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง

ประมวลภาพกิจกรรม