5 ก.พ. 2563 โรงเรียนสตรีสิริเกศ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมประกวดโครงงานนักเรียนระดับภาค มูลนิธิเปรม ติณสูลานนท์ จังหวัดนครราชสีมา ได้รับเกียรติจากนายเทพปทาน สีแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีสิริเกศมอบเกียรติบัตร ซึ่งผลการประกวด ดังนี้ 1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โครงงานคณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย 2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โครงงานประวัติศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

ประมวลภาพกิจกรรม