12 ก.พ. 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ดังนี้

1. การประกวดจากการอบรมขยายผลต่อยอด “ค่ายกล้าวรรณกรรม” ระหว่างวันที่ 1-2 ก.พ. 2563 ณ บ้านผู้หว่าน จังหวัดนครปฐม

ผลการตัดสินจาก “สมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย”

1. รางวัลชนะเลิศ ประเภทนวนิยายขนาดสั้น จากเรื่อง “จันทร์อับ 2486” ได้แก่ นางสาวภรณ์ทิพย์ โคษา ชั้น ม.5/4

2. รางวัลชมเชย ประเภทเรื่องสั้น จากเรื่อง “น้องสาว” ได้แก่ นางสาวอริสา บุญส่ง ชั้น ม.5/1

ครูผู้ฝึกซ้อม คือ นางวราพร เจริญยุทธ

2. รางวัลที่ 6 การแข่งขันตอบปัญหาสารานุกรม โครงการสารานุกรมไทย สำหรับเยาวชน โดยพระราชประสงค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ ณ โรงเรียนวชิราวุธวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร ผู้เข้าแข่งขัน ได้แก่

1. เด็กหญิงวรัญญา ทองดี นักเรียนชั้น ม 3 /3

2. เด็กหญิงธรัญพร บุญสาร นักเรียนชั้น ม 3/3

3. เด็กหญิงบวรภัค ประพาฬ นักเรียนชั้น ม 3/3

ครูผู้ฝึกซ้อม

1 นางพวงเพชร โพธิ์ชัย

2. นายเวโรจน์ ทองเถาว์

ได้รับเกียรติจากสโมสรไลออนส์ศรีสะเกษ นายเกษม สืบเสน อุปนายกสโมสรไลออนส์ และนายยงยุทธ์ เพียรพานิช ประธานพื้นที่ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนคนเก่งตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันสารานุกรมไทย

ประมวลภาพกิจกรรม