13 ก.พ. 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนสตรีสิริเกศ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมในการแข่งขันในรายการต่างๆ ดังนี้

1. การประกวดและแข่งขันสัปดาห์วิทยาศาสตร์ โรงเรียนสตรีสิริเกศ ประจำปีการศึกษา 2562

2. การแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับชาติ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

3. การแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ ครั้งที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2562 กลุ่มเครือข่ายห้องเรียนพิเศษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง

ประมวลภาพกิจกรรม