63-09-25-พื้นที่นวัตกรรม

25 ก.ย. 2563 โรงเรียนสตรีสิริเกศ ร่วมนำเสนอผลงานของนักเรียน ในงาน TEP FORUM SISAKET พื้นที่นวัตกรรมการศึกษา ร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลงด้วยพลังคนศรีสะเกษ ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ ได้รับเกียรติจากนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ดร.อโณทัย ไทยวรรณศรี ผู้อำนวยการสำนักพัฒนานวัตกรรม สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมเข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจคณะครูและนักเรียนโรงเรียนสตรีสิริเกศ ที่ร่วมแสดงผลงานในงานดังกล่าว

ประมวลภาพกิจกรรม