27 ต.ค. 2563 นายสุรศักดิ์ เรียงเครือ รองปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี และคณะ เยี่ยมชมการดำเนินโครงการสุขภาวะกับสิทธิความเท่าเทียมทางเพศ ณ โรงเรียนสตรีสิริเกศ โดยมี นายสมศักดิ์ นันทวิสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีสิริเกศ นายเทพปทาน​ สีแก้ว​ นายนิธิศ​ สายเชื้อ​ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีสิริเกศ​ คณะครู นักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา​ (yc) ​ให้การต้อนรับ​ โรงเรียนสตรีสิริเกศขอขอบคุณเทศบาลเมืองศรีสะเกษ​ นำทีมโดย​นายสมพร จึงศิรกุลวิทย์​ รองนายกเทศมนตรี​ และคณะ​ที่ให้โอกาสโรงเรียนในการนำเสนอโครงการในครั้งนี้

ประมวลภาพกิจกรรม