วันที่ 16 ก.ค. 2558 ทีมประกวดเต้น Cover Dance โรงเรียนสตรีสิริเกศ ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 5 เมื่อ 14 กรกฎาคม 2558 ณ Hall 9 อาคาร Forum เมืองทองธานี กรุงเทพฯ มีสมาชิกดังนี้

ครูผู้ฝึกสอน

1. นายศักดิ์ชัย มโรณีย์
  2. นางดวงสิริ สุขประเสริฐ

นักเรียน

1. นายอมฤต มีสุข
  2. นายอดิศร กันตรี
  3. นางสาวกัณห์ชรี โคตรสุข
  4. นางสาวสุภัสสร ศรีโพนทอง
  5. นางสาวพิชญานันท์ วิเศษหมื่น
  6. นางสาวมธุรส มณฑาทิพย์
  7. นางสาววราภรณ์ สาวงษ์
  8. นายพชร ประสิทธิ์
  9. นางสาวปนัดดา ทาเสนาะ
  10. นางสาวเพ็ญพิชชา ธานี
ผลการแข่งขัน Cover dance ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ทีมสตรีสิริเกศ อยู่ในอับดับที่ 5 ได้คะแนน 79 จาก 100 คะแนน จากทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน 21 ทีม

ขอบคุณข้อมูลจากครูศักดิ์ชัย มะโรณ๊ย์

activity

video