ขอแสดงความยินดีกับนางสาวพัณณ์ชิตา ฐิติสมบูรณ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/15  นักเรียนในโครงการห้องเรียนพิเศษ MEP (M-ENG) ได้รับรางวัล ชนะเลิศลำดับที่ 4  การแข่งขันกีฬาขี่ม้า 🐎 PRESIDENT’S CUP 2022 : JUMPING & PONY JUMPING รายการ Lead Rein 50 cm. ณ สโมสรขี่ม้า ไทยโปโล แอนด์ อีเควียสเตรียน คลับ พัทยา 16 กรกฎาคม 2565 💖